Hình ảnh Putin làm tăng số lượng người tham quan Bảo tàng tượng sáp Serbia

© Sputnik / Sergei GuneevVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Lãnh đạo Viện Bảo tàng tượng sáp tại thành phố Jagodina của Serbia, bà Elena Bulatovic tuyên bố rằng kể từ khi giới thiệu tượng sáp Tổng thống Nga Vladimir Putin, số lượt người tham quan cơ sở này đã tăng thêm hơn 50%.

Bức tượng nhân vật Vladimir Putin chắc chắn đã thực hiện những mong đợi của ban quản lý Bảo tàng. Ngay tại lối vào mọi người đều nói:

"Chúng tôi nghe tin là có tượng Tổng thống Nga, vì vậy muốn đến ngắm hình ảnh ông Vladimir Putin, hãy cho biết tượng trưng bày ở gian nào?", — bà Elena Bulatovic kể với phóng viên hãng tin "Tanyug".

Serbia - Sputnik Việt Nam
Serbia sẽ không bao giờ tham gia trừng phạt chống Nga

Theo lời bà, trong tháng này mỗi ngày có đến hơn nghìn người thăm Bảo tàng, chủ yếu là các đoàn học sinh với chuyến tham quan dã ngoại. Tượng sáp của ông Putin cũng thu hút sự quan tâm của các thanh niên và người cao tuổi.

Tượng sáp của Tổng thống Vladimir Putin xuất hiện trong Bảo tàng vào ngày 23 tháng Ba năm nay, như là dấu hiệu tỏ lòng biết ơn LB Nga và Tổng thống của đất nước về những nỗ lực ngoại giao hỗ trợ nhiều cho Serbia. Ông Vladimir Putin là công dân danh dự của 11 thành phố Serbia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала