Bộ phim tài liệu "Nước Nga: Chúng tôi 25 tuổi" là phim công chiếu chính trong năm

© Sputnik / Pavel Lisicin / Chuyển đến kho ảnhNgày nước Nga
Ngày nước Nga - Sputnik Việt Nam
Năm 2016, nhà nước Liên bang Nga tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập. Nhân dịp này, kênh DOC_24 chuẩn bị ra mắt bộ phim truyền hình đồ sộ của năm - phim tài liệu "Nước Nga: Chúng tôi 25 tuổi", nói về những người cùng tuổi với đất nước, cũng như loạt phim tài liệu 7 tập nói về những nhân vật của bộ phim này.

Trong 25 năm tồn tại của Liên bang Nga, một thế hệ mới người Nga đã lớn lên. Bộ phim kể về câu chuyện của sáu người Nga 25 tuổi. Đó là nữ diễn viên ballet của Nhà hát Mikhailovsky ở St Petersburg, nhà khoa học từ Chelyabinsk, nhà khí tượng Bắc Cực, thợ khai thác kim cương Yakutia, thủy thủ Severodvinsk và nhà sư chùa Ivolginsky.

Đóng vai trò không kém phần quan trọng trong phim là thiên nhiên giàu có của nước Nga — cảnh quan độc đáo trên cả nước: các con sông ở Siberia, núi rừng Arkhangelsk và thảo nguyên Buryatia.

Sự kết hợp giữa tính cách Nga và sự hùng vĩ của thiên nhiên Nga đã giúp tác giả bộ phim "Nước Nga: Chúng tôi 25 năm tuổi" Angelina Golikova tạo nên bút ký  hoành tráng về nước Nga ngày nay và các công dân LB Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала