Các chủ thể quân sự ở Kuril sẽ được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến nhất

© Sputnik / Vitaly Ankov / Chuyển đến kho ảnhChủ thể quân sự tại quần đảo Kuril
Chủ thể quân sự tại quần đảo Kuril - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các chủ thể quân sự tại quần đảo Kuril sẽ được trang bị những hệ thống an ninh mới nhất, trong đó có "Strelets-Chasovoi”, cho phép dùng kênh an toàn truyền đạt thông tin về tình huống bất thường khẩn cấp, - như thông báo của Cơ quan Liên bang về xây dựng đặc biệt (Spetstroi).

Trên đảo Iturup, ông Medvedev tiếp xúc với các quân nhân trung đoàn súng máy Kuril và thị sát một số giai đoạn huấn luyện. - Sputnik Việt Nam
Nga xây dựng 466 chủ thể quân sự ở Kuril
Trong Cơ quan này nói rõ rằng đồng hồ sẽ có vòng đeo liên kết tự động với trạm chỉ huy.  Trong trường hợp bất thường khi thi hành  nhiệm vụ bảo vệ, mọi thông tin sẽ được chuyển kịp thời nhanh chóng cho ban chỉ huy, chu trình truyền tin chỉ mất cả thảy 45 giây.

Các công nghệ có chức năng đảm bảo an toàn của quân nhân.

Trước đó trong Quân khu bao gồm phần Kuril đã nói về những biện pháp được thực hiện để tăng cường quốc phòng ở Viễn Đông. Chỉ huy Quân khu Đông, Thượng tướng Sergei Surovikin  đánh giá, đây là những biện pháp chưa từng thấy, và theo lời ông quá trình hiện đại hóa sẽ tạo điều kiện loại bỏ hoàn toàn nguy cơ xuất hiện kể cả của "mối đe dọa nhỏ nhất".

Có thông báo rằng Bộ Quốc phòng dự kiến bố trí lực lượng của Hạm đội Thái Bình Dương tại khu vực quần đảo Kuril.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала