Nga và ASEAN sẽ tổ chức nhiều cuộc họp về kinh tế và giao thông vận tải trong năm nay

© Sputnik / Sputnik / Host photo agency/ Sergey MamontovNga - ASEAN
Nga - ASEAN - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga và ASEAN sẽ cùng tổ chức một số hoạt động chung cho đến cuối năm 2016, như thông báo của Giám đốc Sở Hợp tác Châu Á Thái Bình Dương thuộc Bộ Ngoại giao Nga Alexey Ovchinnikov với Sputnik.

"Chúng tôi sẽ có những cuộc họp của các Bộ trưởng Ngoại giao trong tháng Bảy tại Lào. Chúng tôi sẽ có một cuộc họp giữa các quan chức cao cấp về năng lượng của Nga và ASEAN tại Myanmar cũng vào tháng Bảy. Hội nghị thượng đỉnh Thanh niên Nga-ASEAN tại Campuchia  cũng như Hội nghị của các Bộ trưởng Kinh tế Nga và ASEAN, tại Vientiane, vào tháng Tám".- Ông Ovchinnikov cho biết.

"Chúng tôi đang có kế hoạch sát ngày với Diễn đàn kinh tế phía Đông lần thứ hai tại Vladivostok (ngày 6-7 tháng Chín) sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh các trường đại học Nga-ASEAN. Giấy mời đã được gửi đi các nơi ", — Ông nói.

"Vào tháng Mười hai, chúng tôi có khả năng tổ chức cuộc họp của các Bộ trưởng Giao thông vận tải Liên bang Nga và ASEAN trong Tuần giao thông thuộc khuôn khổ Ủy ban Kinh tế và Xã hội Châu Á và Thái Bình Dương (ESCAP)" — ông Ovchinnikov nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала