Người dân Matxcơva mang hoa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tưởng niệm nạn nhân khủng bố

© Sputnik / Kirill Kallinikov / Chuyển đến kho ảnhNgười dân Matxcơva mang hoa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tưởng niệm nạn nhân khủng bố
Người dân Matxcơva mang hoa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tưởng niệm nạn nhân khủng bố - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hôm nay Người dân thủ đô Nga mang hoa đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Matxcơva để tưởng nhớ nạn nhân của vụ nổ xảy ra tại phi trường ở Istanbul, phóng viên Sputnik đưa tin.

Gần tòa nhà của Đại sứ quán trên ngõ Rostov số 7 được đặt đầy hoa hồng và hoa cẩm chướng. Nhân viên Đại sứ quán tỏ lòng biết ơn với những người đang tiếp tục mang hoa đến viếng.

Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin gửi lời chia buồn tới nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ sau vụ khủng bố ở Istanbul
Chiều thứ tư, tại Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ở Istanbul, có khoảng một trăm sinh viên và các nhà hoạt động phi chính phủ tham dự, trước đó những người tổ chức sự kiện này đã thông báo với Sputnik. Những người tham gia lễ tưởng niệm ở Matxcơva muốn đặt hoa và thắp nến tưởng nhớ các nạn nhân và bày tỏ sự cảm thông đối với nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ.

"Cuộc tấn công này một lần nữa thuyết phục tất cả chúng ta về sự cần thiết phải tham gia vào việc nỗ lực trên toàn thế giới để chống lại chủ nghĩa khủng bố", —  nhà tổ chức nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала