Thực đơn của quán cà phê mới ở Thụy Sĩ: cà phê, bánh sừng bò và sex tại chỗ

© AP Photo / Franka BrunsMại dâm ở Berlin
Mại dâm ở Berlin - Sputnik Việt Nam
Ngay cuối năm nay tại Geneva sẽ xuất hiện quán café-sex, nơi trong bữa điểm tâm sáng cùng với tách cà phê mocha hay cappuccino nhà hàng còn sẽ cấp món Oral sex–tình dục theo đường miệng.

Tên gọi của cơ sở gắn với khái niệm đặc biệt — Café Fellatio (thuật ngữ "Fellatio"  nghĩa là nghệ thuật quan hệ tình dục bằng miệng). Theo dữ liệu của báo Thụy Sĩ The Local, mức chi phí cho "bữa sáng trung bình" trong quán cà phê này là khoảng 60 USD.

Ý tưởng tạo lập quán cà phê với dịch vụ sex bằng miệng  là của chủ sở hữu một cơ sở dịch vụ-hộ tống địa phương Facegirl Bradley Chaves, lấy cảm hứng từ câu chuyện về những cơ sở tương tự ở Thái Lan.

Cách làm việc đại khái như sau: những người đàn ông đói khát (theo nghĩa đen và nghĩa bóng) tìm đến quán để ăn uống, đặt mua cà phê trong thực đơn và song song qua iPad tìm kiếm cho mình một cô gái bán hoa cung cấp sex cho anh ta. Sau đó, vị khách hàng chọn chỗ ngồi sau bàn và thưởng thức món mà anh ta gọi.

Mại dâm ở Thụy Sĩ là hợp pháp: đây là việc làm chịu sự kiểm soát chặt chẽ, còn các nhân viên-sex đều phải có giấy phép hành nghề hợp lệ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала