Công trường xây dựng cầu Crưm trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn

© Sputnik / Georgiy ZimarevCông trường xây dựng cầu Crưm
Công trường xây dựng cầu Crưm - Sputnik Việt Nam
Công trường xây dựng cầu Crưm bắc qua eo biển Kerch đang thu hút du khách: địa bàn đang triển khai công việc kiến thiết cầu đã trở thành điểm đến tham quan nổi tiếng. Điều này nêu trong thông báo từ Trung tâm Thông tin "Cầu Crưm”.

Nhờ sự quan tâm của các du khách tổ hợp Bảo tàng Tamansky đã có cơ sở  đề xuất chương trình tham quan đặc biệt, dành hoàn toàn cho công trường xây dựng cây cầu bắc qua eo biển Kerch. Những vị khách tham gia chuyên tham quan này không chỉ được biết về những chi tiết của công trình xây dựng hiện đại, mà còn được nghe và thấy tận mắt cả những câu chuyện về việc vào những thời điểm khác nhau tập thể lao động ở đây cố gắng để nối liền hai bờ eo biển như thế nào.

cầu Kerch - Sputnik Việt Nam
Xem cầu Kerch trong định dạng 3D (Video)

"Mọi người từ những vùng khác nhau của nước Nga sẽ được xem toàn cảnh công tác xây dựng quy mô đồ sộ.  Các vị khách sẽ được tiếp xúc gần nhất với địa bàn xây dựng, từ đó nhìn rõ những cây cột trụ của cầu Crưm, quang cảnh các cuộc gặp và hẹn hò ở điểm độc đáo này", — thông cáo báo chí cho biết.

Công trình xây dựng cầu Crưm  khởi đầu hồi mùa đông sang năm 2016. Bây giờ đang đóng cọc và lắp đặt kết cấu các tầng dầm. Mốc thông cầu cho giao lưu ô tô dự trù vào tháng Chạp 2018, còn vận hành đường sắt — vào năm 2019.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала