Ông Medvedev lên án vụ tấn công ở Nice: Bọn khủng bố chỉ hiểu vũ lực, ta cần dùng vũ lực

© Sputnik / Ekaterina Shtukina / Chuyển đến kho ảnhDmitry Medvedev
Dmitry Medvedev - Sputnik Việt Nam
ULAANBAATAR (Sputnik) – Nghe thông báo về vụ tấn công ở Nice, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố rằng cộng đồng quốc tế cần cùng nhau đáp trả những thách thức như vậy.

Attack in Nice, France - Sputnik Việt Nam
Nice: Xe tải lao vào đám đông và xả súng, nhiều nạn nhân (Ảnh, video)
Ông Medvedev ngỏ lời chia buồn với những người bị thiệt hại và thân nhân của những người thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố ở Nice.

"Chủ nghĩa khủng bố, như đã rõ, không có biên giới và là một thách thức chung với cả châu Âu và châu Á. Cho đến thời điểm này, rất đáng tiếc là có 80 người thiệt mạng trong đó có trẻ em, số lớn du khách. Theo thông báo của các phương tiện truyền thông, trong số các nạn nhân có công dân của Liên minh châu Âu và  công dân Nga. Đây là sự kiện hết sức đau buồn. Chúng ta nhất định phải cùng nhau  tìm ra câu trả lời chung cho những thách thức như vậy, cần thể hiện tình đoàn kết, cần làm tất cả những gì có thể để đấu tranh chống chủ nghĩa khủng bố. Thêm nữa,  vì bọn khủng bố và những kẻ tài trợ cho chúng chỉ hiểu vũ lực, nên chúng ta cùng cần sử dụng vũ lực", — Thủ tướng Nga tuyên bố khi phát biểu trong phiên họp toàn thể của Diễn đàn ASEM, khai mạc ngày thứ Sáu tại thủ đô Mông Cổ.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала