Cuộc tấn công vào trung đoàn cảnh sát ở Erevan (Video)

© Sputnik / Tigran Mehrabyancảnh sát Armenia
cảnh sát Armenia - Sputnik Việt Nam
EREVAN (Sputnik) – Tại Erevan (Armenia) sáng ngày 17 tháng 7, đã có một cuộc tấn công vào trung đoàn tuần tra canh gác của cảnh sát Armenia, có 7 con tin bị bắt giữ trong doanh trại, một cảnh sát bị giết.

Theo trung tâm báo chí của Cơ quan An ninh Quốc gia Armenia, cùng lúc đó đã có những nỗ lực  sử dụng các mạng xã hội để truyền bá thông tin sai lạc về khởi đầu của cuộc nổi dậy và chiếm giữ các tòa nhà và công trình.

"Cơ quan An ninh Quốc gia (SNB) của Armenia chính thức tuyên bố các thông tin trên là không đúng sự thật. Các cơ quan nhà nước Armenia đang hoạt động trong chế độ bình thường, các lực lượng bảo vệ pháp luật thực hiện nhiệm vụ của mình để bảo vệ trật tự công cộng và an ninh ", —  như trong nội dung tuyên bố của SNB.

Hiện tại đang tiến hành đàm phán, kêu gọi những người có vũ trang đầu hàng hòa bình.

Trước đó, trạm cảnh sát của huyện Erebuni ở vùng ngoại ô của Erevan đã bị một nhóm người có vũ trang chiếm giữ. Họ yêu cầu thả các thành viên tham gia cuộc xung đột Karabakh, đang bị giam giữ, thả tự do cho thủ lĩnh Mặt trận đối lập Cứu Quốc "Nước Armenia mới " Zhirayr Sefilyan, người bị cáo buộc mua và sở hữu vũ khí bất hợp pháp.

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала