Công nghiệp quốc phòng Ukraina bị "bệnh nặng"

© Sputnik / Grigorij VasilenkoT-84 "Hold"
T-84 Hold - Sputnik Việt Nam
Mới đây đại biểu Quốc hội Ukraina Andrey Biletsky, người thành lập tiểu đoàn vệ binh quốc gia "Azov", đã bày tỏ sự phẫn nộ tại một thực tế rằng nước này đã bị hủy hoại sản xuất riêng, mua đạn dược ở nước ngoài.

Dozor-B - Sputnik Việt Nam
Xe bọc thép mới của Ukraine bị nứt sau khi kiểm tra
Theo ý kiến ​​của mình, trách nhiệm cho tình trạng này nằm với các đầu sỏ chính trị Ukraina, người không thể đồng ý với những người tham gia vào một doanh nghiệp có lợi nhuận như vậy.

Nhà bình luận quân sự Nga Viktor Baranez trên Radio Sputnik giải thích lý do tại sao ở Ukraina kinh nghiệm vấn đề này.

"Vật tư từ Nga ngừng, và sản xuất riêng của Ukraine đã bỏ hộp mực Ngoài ra, chúng ta không được quên rằng các nước NATO lặng lẽ ném vào các loại vũ khí quân đội Ukraina vũ khí nhỏ, sau đó họ ném, nhưng với đạn —… Vấn đề là để các đầu sỏ chính trị Ukraina, họ chắc chắn đã có một tay trong sự sụp đổ của khu phức hợp quân sự-công nghiệp quốc gia. nhà máy quốc phòng keo kiệt, cố gắng đó để sản xuất cái gì, nhưng không làm việc. nhưng lý do chính cho sự sụp đổ của quân đội Ukraina vẫn còn trong các chính sách kinh tế của chính quyền, người mà ngày nay hướng đến Ukraina ", — ông Victor Baranez nói.

Tuy nhiên, chính quyền Kiev hiện cảnh báo về những kết quả đạt được cho là cao trong việc hiện đại hóa quân đội Ukraina là gì trong thực tế? Victor Baranez nhận xét:

"Ukraina tuyên truyền trong mọi cách tôn vinh các loại và các loại vũ khí được sản xuất trong nước. Tuy nhiên, trong thực tế, đặc điểm chiến thuật và kỹ thuật của mình (TTX) là thấp hơn nhiều. Thậm chí chuyên gia Ucraina nhận ra điều này. Tuy nhiên, khi một số lĩnh vực của ngành công nghiệp quốc phòng ở Ukraina vẫn còn được bảo tồn, được thực hiện cố gắng để tạo ra một cái gì đó mới: radar, tên lửa chống máy bay, nhưng nó là tất cả được thực hiện trên một giới hạn của các lực lượng và khả năng ".

Các tiêu chí tốt nhất về chất lượng vũ khí luôn luôn phục vụ xuất khẩu của mình, và cho những chỉ số Ukraina đã lâu đã dẫn trước, nói Viktor Baranez:

"Xuất khẩu vũ khí Ukraina giảm thiểu. Hơn nữa, các quốc gia mà trước đây đã ký một hợp đồng, ví dụ, trên T-84 "Hold", mà Ukraina đang được quảng cáo rộng rãi, từ chối từ mua sắm thêm. Các đặc tính hiệu suất ghi của xe tăng không tương ứng với thực tế. Ukraina là bên ngoài thứ hai mười trong bảng xếp hạng của các quốc gia vũ khí xuất khẩu. Các ngành công nghiệp quốc phòng Ukraina từng rất mạnh mẽ đang trải qua một cuộc khủng hoảng sâu sắc. Đôi khi nói đến sự xấu hổ. Gần đây, một người Ukraina xe bọc thép chở quân mới đã phá vỡ trên đường đi, không đến ngay cả các trang web thử nghiệm. "

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала