Ông Shoigu: thao diễn tại Hội thao quân sự quốc tế là rất có uy tín

© Sputnik / Maksim Blinov / Chuyển đến kho ảnhBộ trưởng Bộ Quốc phòng LB Nga Đại tướng Sergei Shoigu phát biểu tại lễ khai mạc Đại hội thể thao quân sự quốc tế-2015
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng LB Nga Đại tướng Sergei Shoigu phát biểu tại lễ khai mạc  Đại hội thể thao quân sự quốc tế-2015 - Sputnik Việt Nam
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tại công viên "Patriot" vùng ngoại ô Matxcơva đã khai mạc Hội thao quân sự quốc tế .

Ông lưu ý rằng " niềm đam mê trò chơi quân sự không có nhiều khác biệt so với các giải vô địch thể thao lớn nhất thế giới". Bộ trưởng nhấn mạnh rằng nguyên tắc "điểm chính- không phải là giành chiến thắng, mà là sự tham gia" không hiện diện ở đây,  bởi vì quân đội phải hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Shoigu phát biểu, tham gia Hội thao — là uy tín và giành chiến thắng — là danh dự. Bộ trưởng mong muốn những người tham gia thể hiện các kỹ năng quân sự và sức bền bỉ.

Hội thao này được gọi là Thế vận hội không chính thức giữa quân đội cac nước.

Hội thao quân sự quốc tế sẽ diễn ra tại 20 địa điểm thi và trên ba vùng biển —  biển Baltic, biển Đen và biển Caspi. Có sự tham gia của ba ngàn binh sĩ từ 20 quốc gia, kể đại diện của NATO — đội tuyển Hy Lạp. Tại Hội thao sẽ có 23 nội dung thi đấu trên mặt đất, trên không và dưới nước.

Các cuộc thi hấp dẫn và hoành tráng  nhất sẽ là "Cuộc đua xe tăng" và "Aviadarts".

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала