Bán đảo Crưm: Phong tỏa quốc tế bị phá vỡ

© Sputnik / Alexander Polegenko  / Chuyển đến kho ảnhPhái đoàn nghị sĩ Pháp đến Simferopol
Phái đoàn nghị sĩ Pháp đến Simferopol - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) – Sự phong tỏa chính trị và truyền thông đối với Crưm đã bị phá vỡ hoàn toàn sau chuyến thăm của phái đoàn Pháp, - ông Dmitry Polonsky, Bộ trưởng Chính sách nội bộ, Thông tin và Truyền thông của Cộng hòa Crưm tuyên bố với Sputnik.

Phái đoàn do Nghị sĩ Quốc hội Pháp Thierry Mariani, cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Pháp dẫn đầu đã thăm Crưm trong ba ngày.

"Chúng ta thấy sự ngoan cố bất hợp lý và ngu ngốc trong vấn đề Crưm từ phía chính quyền nhiều nước, đặc biệt là châu Âu và phương Tây, nhưng sự bao vây hoàn toàn về chính trị và thông tin đối với Crưm được tạo nên trước đây, vào thời điểm này, có thể nói đã bị phá vỡ. Vì vậy, đánh giá của các nghị sĩ Pháp trong chuyến thăm là rất tích cực," — ông Polonsky cho biết.

© Sputnik / Alexander Polegenko  / Chuyển đến kho ảnhPhái đoàn nghị sĩ Pháp đến Simferopol
Phái đoàn nghị sĩ Pháp đến Simferopol - Sputnik Việt Nam
Phái đoàn nghị sĩ Pháp đến Simferopol

Theo quan chức, người dân Crưm rất hiếu khách, mong đợi các phái đoàn hữu nghị nước ngoài đến bán đảo.

"Crưm vô cùng cởi mở với khách tham quan và họ có cơ hội đến nơi nào họ muốn chứ không phải chỉ những nơi chúng tôi dẫn tới. Điều đó cho phép có hình ảnh hoàn toàn rõ ràng, dễ hiểu, minh bạch và khách quan về Crưm hiện tại," — Phó Thủ tướng Chính phủ Crưm khẳng định.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала