Kiev cho biết Indonesia đã sẵn sàng mua máy bay An-70

© Sputnik / Alexandr Polyakov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay An-70
Máy bay An-70 - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Thứ trưởng Bộ Kinh tế - Đại diện thương mại của Ukraina Natalia Mykolskaya cho biết vào hôm thứ Năm: Malaysia quan tâm đến việc hợp tác với Kiev để sản xuất xe bọc thép và vũ khí chống tăng, còn Indonesia có kế hoạch nâng cấp phi đội máy bay vận tải quân sự bằng máy bay An-70 sản xuất tại Ucraina.
Nhà máy chế tạo máy bay của công ty “Antonov” ở Ukraina - Sputnik Việt Nam
Ngành hàng không Ukraina bị cấm hợp tác với Nga

Tổng thống Ukraina Pyotr Poroshenko, tuần này đã đến viếng thăm Malaysia, sau đó theo kế hoạch sẽ là chuyến thăm Indonesia.

"Phía Malaysia có một đề nghị hợp tác trong việc sản xuất các loại xe bọc thép và vũ khí chống tăng. Họ còn quan tâm đến việc thiết kế và sản xuất các tàu tuần tra. Indonesia cũng sẵn sàng mua các giấy phép của Ucraina để sản xuất hệ thống radar. Không quân của họ có kế hoạch nâng cấp những máy bay vận tải quân sự Hercules C-130 đã hết thời hạn sử dụng bằng máy bay An-70. Có rất nhiều chủ đề đã được thảo luận.  Có lẽ sẽ có nhiều điều bất ngờ ".- Mykolskaya  đã viết trong blog của mình trên website " Novoe vremya ".https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gif

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала