“Tôi muốn thắng trong cuộc Olympic tình dục”

© Ảnh : PixabayCô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Olympic mùa hè 2016 tại Rio de Janeiro là sự kiện lớn không chỉ đối với các vận động viên và khách mời, mà còn với cả người Brazil.

Có một số nữ cư dân của đất nước đặc biệt chờ đợi sự kiện này- đó là những nữ nhân viên trẻ và hấp dẫn từ lĩnh vực chuyên cung cấp "dịch vụ giải trí", như cách họ tế nhị gọi nghề nghiệp bán  dâm (hoàn toàn hợp pháp tại đất nước này). Các cô gái mơ ước được hóa thân vào đời thực như bộ phim "Người đẹp" với Julia Roberts trong vai chính — sẽ có cuộc gặp với một người đàn ông nước ngoài phong độ và giàu có, người sẽ yêu và mang cô tới tương lai tươi sáng. Hoặc ít nhất cũng là dịp kiếm được khá tiền.

"Cơ hội giúp kiếm khoản tiền lớn chỉ có một lần trong đời", — nữ nhân viên của một đại lý dịch vụ sex thượng lưu, nữ cư dân Rio de Janeiro tên là Juliana tuyên bố.

Theo dữ liệu của tờ báo Anh, ở Brazil có khoảng 12.000 gái mại dâm. Trong số đó, không ít người thuộc hàng chuyên nghiệp cao cấp, có khách hàng trên khắp thế giới.

"Tôi muốn giành "huy chương vàng" trong nghề kinh doanh của mình.  Nhưng sự cạnh tranh sẽ rất gay gắt…", — cô Juliana  lo lắng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала