WikiLeaks: chiến lược PR mới của bà Clinton hướng đến buộc tội Nga

© REUTERS / Chris KeaneHillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) -Chiêu quảng cáo là chiến lược mới trong chiến dịch tranh cử của ứng viên tổng thống Mỹ từ Đảng Dân chủ, Hillary Clinton tập trung vào cáo buộc Nga trong trường hợp có những tiết lộ mới về việc bà có liên quan đến tham nhũng, như tin đưa trên trang web WikiLeaks, nổi tiếng với những tiết lộ bí mật.

"Chiến dịch tranh cử của bà Clinton đã xây dựng chiến lược PR-mới. Tất cả các tiết lộ trong tương lai về tham nhũng có liên quan đến nữ ứng viên, đều là trò của Nga" — thông điệp đăng trong trang WikiLeaks trên mạng Twitter cho biết.

Trước đó, trang web WikiLeaks công bố thư điện tử của Đảng Dân chủ Hoa Kỳ, những chi tiết trong thư tín khiến cho người đứng đầu Ủy ban Quốc gia của Đảng phải từ chức và cáo buộc bà Clinton rằng bộ máy đảng về thực tế đã làm việc cho bà trong quá trình bầu cử sơ bộ.

Trụ sở Clinton phản ứng bằng cách buộc tội Nga xâm nhập vào các máy chủ, dường như bằng cách đó Nga muốn giúp đỡ đối thủ tranh cử của bà Clinton, ứng viên Donald Trump  từ đảng Cộng hòa. Phát ngôn viên của Tổng thống Nga Dmitry Peskov gọi những cáo buộc như trên là phi lý.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала