VĐV Rylov được Bộ Nội vụ Nga tặng huy chương "Vì tinh thần dũng cảm trong công tác”

© Sputnik / Alexandr Vilf / Chuyển đến kho ảnhVĐV Evgeni Rylov, người vừa giành huy chương đồng trong TVH Olympic 2016
VĐV Evgeni Rylov, người vừa giành huy chương đồng trong TVH Olympic 2016 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Bộ trưởng Nội vụ Nga Vladimir Kolokoltsev đã trao tặng phần thưởng cho VĐV Evgeni Rylov, người vừa giành huy chương đồng trong TVH Olympic 2016, - theo tuyên bố của bà Irina Volf đại diện chính thức của Bộ này.

Aliya Mustafina - Sputnik Việt Nam
Đã có 19 huy chương! VĐV Nga tiếp tục tỏa sáng ở Rio
Hôm thứ Năm, VĐV Rylov đã giành huy chương đồng trong môn bơi ngửa 200 mét. Huy chương đồng TVH 2016  này là tấm huy chương Olympic đầu tiên trong sự nghiệp thể thao của tay bơi lội người Nga và đồng thời là tấm huy chương thứ 19 trong thành tích của đội tuyển quốc gia Nga tại Thế vận hội Rio 2016.

"Hôm nay, Bộ trưởng Bộ Nội vụ LB Nga, Đại tướng Cảnh sát Vladimir Kolokoltsev đã ký quyết định trao tặng Huy chương của Bộ Nội vụ Nga "Vì tinh thần dũng cảm trong công tác"  cho Trung sĩ cảnh sát Evgeni Rylov, nhân viên Nội vụ vùng Matxcơva, người vừa giành chiến thắng trong môn thi bơi tại TVH Olympic mùa hè 2016", —  bà Volf thông báo.

Trung sĩ Rylov đang phục vụ tại đơn vị Cảnh sát thành phố Lobnya khu vực Matxcơva. VĐV bơi lội này sinh ngày 23 tháng Chín 1996 tại thành phố Novotroitsk, vùng Orenburg.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала