Crưm đề phòng sự phá hoại mới của Kiev dưới chiêu bài "sự phản kháng của người Tatar Crưm"

© Sputnik / Max Vetrov / Chuyển đến kho ảnhngười dân Tatar Crưm
người dân Tatar Crưm - Sputnik Việt Nam
Simferopol (Sputnik) - Kiev sẽ không từ bỏ việc tổ chức các vụ phá hoại ngầm mới ở Crưm và nỗ lực làm mất ổn định tình hình trên bán đảo, để nói rằng đó là phong trào phản kháng của người Tatar Crưm, Phó Thủ tướng Crưm Ruslan Balbec cho biết.

"Đối với chính quyền Kiev, điều rất quan trọng tổ chức cho thế giới biết một số sự kiện được cho là sự phản kháng của người dân Tatar Crưm. Với mục đích này, các cơ quan đặc vụ Ukraine và các chính trị gia cực đoan cố gắng hết sức để phá hoại cuộc sống hòa bình trên bán đảo. Bất kỳ sự xung đột nào cũng được họ không tiếc tiền để để tuyên bố là phong trào du kích của người Tatar Crưm" — ông Balbec cho biết.

Yevgeny Panov - Sputnik Việt Nam
Ukraina đã bước qua "ranh giới đỏ"

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, các cơ quan an ninh Ukraine tiếp tục cuộc chiến lật đổ của họ chống Crưm chỉ vì thế giới thiếu thông tin khách quan về cuộc sống của nhân dân bán đảo.

Trước đó đã có tin về công tác phòng chống các cuộc tấn công khủng bố ở Crưm do tình báo Ukraina tổ chức. Những người bị bắt giữ thú nhận trong khi thẩm vấn rằng đối tượng tấn công là sân bay và bến xe khách ở Simferopol.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала