"Tất cả là tại Putin": Báo mạng Mỹ cười nhạo bài phát biểu của bà Clinton

© AFP 2022 / Don EmmertHillary Clinton
Hillary Clinton - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Cổng thông tin bảo thủ Breitbart (Mỹ) đã chế giễu bà Hillary Clinton về bài phát biểu đả kích đối thủ Donald Trump và chính trang Breitbart, - Politico cho biết.

Hôm thứ Năm tuần này, bà Clinton đã cáo buộc ông Trump có lập trường thân Nga và gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin là "cha đỡ đầu của chủ nghĩa dân tộc cực đoan toàn cầu." Bà Clinton chỉ trích luôn cả Stephen Bannon, giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump và từng lãnh đạo cổng thông tin Breitbart.

Tờ báo mạng đã đáp lại những tuyên bố của bà Clinton bằng cách đăng lên Twitter tấm ảnh chắp ghép bà Clinton đội mũ giấy bạc. Trong văn hóa đại chúng, chiếc mũ giấy bạc được coi là có khả năng chống bức xạ cho bộ não và trở thành biểu tượng đặc trưng của người cả tin vào thuyết âm mưu.

Trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng, bà Hillary Clinton đã nhiều lần nhắc đến "nhân tố Nga". Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange gọi chiến dịch của bà Clinton là "sự cuồng loạn bài Nga" mà trụ sở vận động của bà đã ra sức cáo buộc không trừ một ai là "điệp viên Nga".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала