Các lữ đoàn dù và Thủy quân lục chiến được điều đến thao trường Crưm và Krasnodar

© Sputnik / Said Carnaev / Chuyển đến kho ảnhHoạt động thanh tra quân sự
Hoạt động thanh tra quân sự - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) –Trong quá trình đợt kiểm tra đột xuất về trình độ sẵn sàng chiến đấu, các đơn vị Dù và Thủy quân lục chiến thuộc hải đội Caspi đã được điều động tới thao trường không quen thuộc. Đó là thông tin từ Cục báo chí và truyền thông đại chúng của Bộ Quốc phòng Liên bang Nga.
Cuộc tập trận của Quân đội Nga - Sputnik Việt Nam
Ông Grushko: Kiểm tra đột xuất của quân đội Nga không hề đe dọa ai

Có thông báo rằng các đơn vị hỗn hợp của quân Dù từ vùng Volgograd đã hành quân qua 1200 km trong đội hình bằng phương tiện kết hợp và đến thao trường  Opuk vùng Crưm, nơi bắt đầu lắp đặt trang thiết bị kỹ thuật, tổ chức bảo vệ và bố phòng khu vực mới, đồng thời tập trung chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ huấn luyện-chiến đấu.

Về phần mình, lữ đoàn Thủy quân lục chiến của Hải đội Caspi cũng thực hiện cuộc chuyển quân xa nhiều km, hành quân trên đường cũng như bằng phương tiện giao thông đường sắt, trong khuôn khổ đợt kiểm tra đột xuất chuyển đến thao trường Rajevski ở vùng Krasnodar. Theo kế hoạch hội thao, các đơn vị Dù và Thủy quân lục chiến cần thực hiện nhiệm vụ huấn luyện-chiến đấu tại khu vực mới, địa hình phức tạp không quen thuộc và bối cảnh kém rõ ràng.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала