Người Việt ở Nga kỷ niệm Quốc khánh 2-9

© AFP 2022 / Hoang Dihn NamCác thành viên khối Đoàn Thanh niên Cộng Sản tham gia cuộc diễu hành tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 70 năm Việt Nam tuyên bố độc lập
Các thành viên khối Đoàn Thanh niên Cộng Sản tham gia cuộc diễu hành tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 70 năm Việt Nam tuyên bố độc lập - Sputnik Việt Nam
Nhân dịp ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, Ban Việt ngữ hãng truyền thông Sputnik xin chúc mừng tất cả các bạn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ngày lễ 2-9 luôn được cộng đồng người Việt Nam ở Nga hân hoan kỷ niệm bằng các sự kiện thể thao, buổi biểu diễn ca nhạc, tọa đàm văn học nghệ thuật. Đây là ngày vui chung của tất cả người Việt dù họ ở bất cứ nơi nào, — ông Đỗ Xuân Hoàng, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Nga chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sputnik. — Nhiều người Việt ở đây đón mừng Quốc khánh 2-9 cùng với những người bạn Nga.

Theo lời người được phỏng vấn, nhiệm vụ chính của những người Việt đang sinh sống và làm việc ở Nga là hòa nhập với xã hội, lao động hiệu quả vì lợi ích gia đình cũng như lợi ích của cả hai nước Nga và Việt Nam. Từ góc độ một doanh nhân, ông Hoàng nhận định rằng, mặc dù có những khó khăn kinh tế nhưng nước Nga vẫn là địa bàn hoạt động kinh doanh rộng cho các doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam.

Đặc biệt, ông Đỗ Xuân Hoàng cho biết:

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала