Khởi động diễn đàn “Quân đội-2016”: Có thể sờ tay vào xe tăng “Armata” và robot

© Sputnik / Vladimir Astapkovich / Chuyển đến kho ảnhXe tăng "Armata"
Xe tăng Armata - Sputnik Việt Nam
Ngày 6 tháng 9, tại thị trấn Kubinka ngoại ô Matxcơva khởi động diễn đàn kỹ thuật-quân sự "Quân đội-2016".

Nơi đây được mệnh danh là sàn trưng bày rộng lớn nhất dành để giới thiệu các kỹ thuật quân sự mới của Nga. Trên lãnh thổ công viên "Patriot" trong lần triển lãm năm nay sẽ bố trí tổng diện tích gần 140.000 mét vuông — tức là rộng gấp hai lần diện tích của quốc gia như Luxembourg.

Thay đổi đáng kể trong năm nay trước hết ở bản thân bộ hiện vật. Ở đây lần đầu tiên có thể nhìn thấy sát gần mẫu xe tăng nổi tiếng "Armata", bóng bay thám không dành cho mục đích quân sự, và các "robot" chiến đấu, cũng như  "làng du kích" được tái hiện. Các vị khách thăm sẽ có cơ hội chạm tay vào hiện vật cùng rất nhiều  mẫu vũ khí và trang thiết bị. Hơn thế nữa, có thể thử mình trong vai trò chiến sĩ: bắn thử một số loại súng trên thao trường, ngồi vào vị trí của chỉ huy và hoa tiêu trên xe quân sự…

Ở đây sẽ tạo lập điều kiện dành cho các cuộc chạy xe, bay và bắn thử hỏa lực của vũ khí và thiết bị quân sự. Việc hiển thị tính năng động của trang thiết bị sẽ được tiến hành hàng ngày và ít nhất hai lần trong mỗi ngày. Mua một tấm vé tại cửa ra vào trong khu vực màn hình hiển thị tĩnh, các vị khách sẽ được mời lên chiếc xe buýt tiện lợi thoải mái chạy vòng thăm tất cả chủ thể của công viên.

Diễn đàn-triển lãm "Quân đội-2015" đã có lượng tham dự là gần 260.000 người, kể cả các vị khách đến từ hơn 70 quốc gia nước ngoài. Năm nay, lời mời được gửi đến 107 nước và hiện hơn 80 nước đã phúc đáp.

Ban tổ chức diễn đàn nhắc nhở: Chế độ vào cửa miễn phí được thực hiện những  ngày 09 đến 11 tháng  Chín. Giá vé không cao, tìm đến địa điểm diễn đàn không khó khăn, nếu ai đi xe riêng sẽ được cấp chỗ đậu xe.

Sputnik sẽ phản ánh chi tiết hơn về những sáng chế nào được trưng bày tại diễn đàn "Quân đội-2016" đang chờ đợi các vị khách bình thường cũng như các thành viên tham gia sự kiện trong tuần này.

Xem video: https://youtu.be/DRWTXCb5Y2U

https://youtu.be/3XZu5nwl0gY

Đường link của Diễn đàn:  http://www.rusarmyexpo.com/

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала