Tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev thăm công trường xây dựng cầu Kerch

© Sputnik / Alexandr Astafiev / Chuyển đến ngân hàng ảnhTổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev thăm công trường xây dựng cầu Kerch
Tổng thống Putin và Thủ tướng Medvedev thăm công trường xây dựng cầu Kerch - Sputnik Việt Nam
KERCH (CRƯM) (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin và Thủ tướng Dmitry Medvedev đã thăm công trường xây dựng cầu bắc qua eo biển Kerch, và nói chuyện với công nhân.
Tổng thống Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin kêu gọi sử dụng lợi thế của lối ra Biển Đen

Ông Putin và ông Medvedev đến với nhóm công nhân, Tổng thống hỏi họ về điều kiện làm việc và quan tâm có xảy ra gián đoạn liên quan đến việc cung ứng vật tư hay không. Các nhà xây dựng đảm bảo rằng, họ làm việc suôn sẻ.

Công nhân xây dựng báo cáo với lãnh đạo nhà nước về tiến độ xây dựng cầu và nhấn mạnh, vào tháng Chín dự định sẽ đặt trụ cầu đầu tiên trên biển. Ngoài ra, họ nói với ông Putin ở đoạn cầu này có 1100 công nhân đang làm việc, đó là một phần ba tổng số công nhân. Họ cũng báo cáo Tổng thống về kế hoạch xây dựng đường sắt và đường bộ dẫn lên cầu.

Đây chắc chắn là dự án quốc gia quan trọng nhất. Cây cầu đảm bảo việc tích hợp vùng Crưm vào hệ thống giao thông chung của đất nước, sẽ tạo thêm cơ hội cho  phát triển kinh tế, — ông Putin nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала