Kadyrov nói rằng, Chechnya sẵn sàng đào tạo quân lính Syria

© AP Photo / Musa SadulayevRamzan Kadyrov
Ramzan Kadyrov - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Không có giảng viên quân sự Chechnya ở Syria, nhưng khu vực này sẵn sàng mời các chuyên gia quân sự Syria đến đấy để tập luyện, người đứng đầu nước cộng hòa Ramzan Kadyrov nói với Sputnik.

Ông nói thêm rằng, Chechnya sẵn sàng mời quân lính Syria đến học tại Trung tâm quốc tế dành cho đào tạo lực lượng đặc nhiệm ở Gudermes.

"Tại sao không? Syria là nhà nước liên bang của chúng tôi, hơn nữa hiện nay ở đó có bọn khủng bố, mà tất cả chúng ta đang đấu tranh chống khủng bố", — Kadyrov nói.

Ramzan Kadyrov - Sputnik Việt Nam
Kadyrov: Tôi thích biện pháp trừng phạt của Mỹ chống tôi

Trung tâm quốc tế đào tạo lực lượng đặc nhiệm ở thành phố Gudermes có diện tích hơn 400 ha. Nó sẽ có tất cả các hạng mục huấn luyện chiến đấu, đối tượng đào tạo sẽ được huấn luyện theo từng giai đoạn.

Trong thành phố chiến thuật đã xây dựng doanh trại có nơi ở thực sự với các tòa nhà cao, có nhiều cơ sở trên mặt đất và hạ tầng ngầm, ở đó sẽ huấn luyện kỹ thuật trèo các độ cao công nghiệp, kỹ năng giải phóng nhà bị bọn khủng bố chiếm đóng, giải cứu con tin, chiến đấu trong thành phố, leo núi. Việc đào tạo lực lượng đặc nhiệm do gần hai trăm giáo viên hướng dẫn đảm nhiệm.

 

 

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала