Ông Shoigu: Nga hoàn thành trách nhiệm cam kết về củng cố an ninh ở châu Âu

© Sputnik / Igor Maslov / Chuyển đến ngân hàng ảnhQuan sát viên OSCE
Quan sát viên OSCE - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Trong chuyến thăm Nga hồi tháng Chín, đại diện của hơn 30 quốc gia và OSCE đã tin rằng Nga tuân thủ cam kết và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình về củng cố sự tin cậy và an ninh ở châu Âu, - hôm thứ Sáu Đại tướng Bộ trưởng Sergei Shoigu cho biết tại hội nghị của Bộ Quốc phòng.

«Hồi cuối tháng Chín trong khuôn khổ cam kết theo văn kiện Vienna năm 2011, chúng tôi đã tổ chức cho các quan sát viên OSCE tới thăm Trung đoàn không quân tiêm kích số 790 và sư đoàn 4 thiết giáp», — ông Shoigu nói.

quân đội Nga - Sputnik Việt Nam
Quan sát viên Czech: Nga hoàn thành cam kết trong khuôn khổ OSCE (Video)

Theo lời ông, 56 đại diện của OSCE từ 31 quốc gia đã làm quen với quá trình huấn luyện chiến đấu, các hoạt động thường nhật của quân nhân cũng như những mẫu vũ khí mới của Lực lượng Không quân-Vũ trụ, bộ binh và  quân dù.

«Đã tổ chức thao diễn các chuyến bay và giới thiệu trực quan những buổi luyện tập của binh sĩ trên thao trường Quân khu. Các đối tác nước ngoài của chúng tôi nêu nhận xét rằng Nga tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ của mình trong việc xây dựng sự  tin cậy và an ninh ở châu Âu», — Đại tướng đứng đầu cơ quan quân sự Nga nhấn mạnh.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала