Khu vực Đại sứ quán Nga tại Damascus bị bắn pháo cối

© Sputnik / Mikhail Voskresensky / Chuyển đến kho ảnhDamascus
Damascus - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Khu vực Damascus bố trí Đại sứ quán Nga đã bị bắn pháo cối; nhân viên đại sứ quán không ai bị thương, - Bộ Ngoại giao thông báo.

Người đàn ông đứng giữa đống đổ nát trong khu vực Djobar ngoại ô Damascus do phe đối lập Syria kiểm soát - Sputnik Việt Nam
Moskva nhận thấy mối liên quan giữa vụ nã pháo vào Đại sứ quán Nga và đe dọa của Mỹ
Sự việc xảy ra ngày hôm trước. Phiến quân đã nã đạn cối suốt gần hai giờ đồng hồ từ hướng Djobar, khu lực do những kẻ Hồi giáo cực đoan kiểm soát.

"Nhiều mảnh vỡ rơi vào khuôn viên Đại sứ quán. Không nhân viên ngoại giao Nga nào bị thương," — Bộ Ngoại giao cho biết và bổ sung rằng, thiệt hại vật chất hiện đang được làm rõ.

"Chúng tôi lên án mạnh mẽ vụ tấn công khủng bố tiếp theo vào sứ mệnh ngoại giao Nga. Chúng tôi hy vọng có sự đánh giá công khai đúng mức từ tất cả những ai phủ nhận chủ nghĩa khủng bố và tán thành nguyên tắc bất khả xâm phạm của các cơ quan ngoại giao. Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục đường lối quán triệt của Nga trong cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống những kẻ khủng bố tại Syria," — các nhà ngoại giao tuyên bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала