Ai đó rải vô số phong bì tiền ở Magnitogorsk

Các cư dân thành phố Magnitogorsk của Nga trong ngày Chủ nhật có thể chờ đợi một điều bất ngờ thú vị. Chuyện là có một vị nhà giàu ẩn danh bất lộ diện đã rải khắp thành phố những phong bì chứa đầy tiền, - như radio «Vesti FM» đưa tin.

Ông này nhắn gửi với giới truyền thông rằng cử chỉ lạ đời của ông xuất phát từ tâm nguyện muốn tặng mọi người chút cảm xúc dễ chịu và sự hưng phấn tích cực.

Cảnh sát ma túy bắt giữ một túi cocaine - Sputnik Việt Nam
Phong bì với xấp tiền euro đặt trên chiếc xe đẩy vô chủ ở sân bay hóa ra...

«Chiến dịch tung tiền» bắt đầu vào ngày 15 tháng Mười,  khi một người đàn ông  bí mật rải khắp thành phố hơn 500 phần quà giá trị. Ngày Chủ nhật, ông này chuẩn bị 5.000 phong bì. Trong mạng xã hội xuất hiện thông báo là có những người đã tìm thấy tiền. Còn có giả thiết rằng hành động «tặng quà» này sẽ kéo dài cho đến hết năm.

Theo lời ông nhà giầu ẩn danh kỳ lạ, ông đã tổ chức sự kiện từ thiện kiểu này ở ngoại ô thành phố và vùng lân cận Magnitogorsk. Trong mỗi phong bì chứa từ 50 đến 5000 rúp, cũng như từ 1 đến 100 USD. Tiền rúp đựng trong phong bì màu trắng, còn ngoại tệ trong bao màu đen với trang trí màu bạc. Đây là chuyện kích thích cư dân Magnitogorsk sôi nổi chưa từng thấy.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала