Chuyến tham quan Nga dành cho khách du lịch nước ngoài có thể tăng giá một phần ba

© Sputnik / Vladimir VyatkinCầu vồng trên Nhà thờ Thánh Vasily trên Quảng trường Đỏ - Matxcơva
Cầu vồng trên Nhà thờ Thánh Vasily trên Quảng trường Đỏ - Matxcơva - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA(Sputnik) - Chi phí của chuyến đi tới Nga đối với khách du lịch nước ngoài có thể tăng 30% vào năm 2017 trong bối cảnh dòng du lịch đang phát triển, tờ báo "Kommersant" đã viết hôm thứ Tư, có đề cập đến các công ty lữ hành.

Điện Kremlin - Sputnik Việt Nam
Khách du lịch từ Việt Nam sẽ được làm quen với thủ đô Nga
Dòng khách du lịch vào nội địa nước Nga đang tăng trưởng năm thứ hai liên tiếp. Theo tờ báo, về việc tăng giá tour du lịch cũng liên quan đến việc tăng giá thuê bố trí chỗ nghỉ cho các đoàn nước ngoài tại khách sạn Saint-Petersburg và Matxcơva.

"Mùa hè này, chúng tôi đã phải đối mặt với  hiện tượng khách đặt chỗ trước quá nhiều, và mùa du lịch tiếp theo, giới chủ khách sạn tại có kỳ vọng rất cao. Trong bối cảnh này, giá cả nơi ăn nghỉ tại St. Petersburg, trung bình tăng từ 30-50%, trong một số trường hợp đến100%, ở Matxcơva chúng tôi đang nói về 10 —20% ", — tổng giám đốc "Tari Tour" Marina Levchenko nói với tòa soạn báo.

Cũng theo bà, hiện nay chi phí trung bình của chuyến du lịch đến Nga cho người nước ngoài là 1000 Euro, mùa hè năm sau con số này có thể tăng khoảng 300 Euro. Cần lưu ý rằng, bối cảnh này có thể làm giảm số lượng những người muốn đến thăm Liên bang Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала