Các giàn khoan Nga bắt đầu khởi động ở Việt Nam

© Sputnik / Konstantin Chalabovviệc khoan giếng nước
việc khoan giếng nước - Sputnik Việt Nam
Đoàn các chuyên gia Nhà máy Cơ khí Kungur đã trở về từ Việt Nam (Hà Nội), - như thông tin từ nhà máy.

Trong khuôn khổ hợp tác cùng Bộ Tài nguyên môi trường Việt Nam, đoàn đã tiếp xúc với ban lãnh đạo Bộ và các cơ quan trong ngành, trình bày sản phẩm của nhà máy, hướng dẫn qui tắc làm việc trên 6 giàn khoan URB-3A3 được bàn giao hồi tháng 7 năm 2016.

"Việt Nam cũng như nhiều nước ở vùng nhiệt đới gặp khó khăn về vấn đề nước uống. Thiết bị khoan của Nhà máy cơ khí Kungur đã chứng tỏ sự phù hợp tối ưu cho việc khoan giếng nước ở nhiều nơi trên thế giới. Các đồng nghiệp tại Việt Nam đánh giá cao giàn khoan URB-3A3 và BA15 từ thời Liên Xô… Tại thời điểm này, so với các nhà sản xuất Trung Quốc đang tích cực khai thác thị trường Việt Nam, thiết bị của Nga hấp dẫn hơn về giá và chất lượng… Để đảm bảo hoạt động khai thác máy liên tục, chúng tôi đã tiến hành đàm phán ký hợp đồng cung cấp phụ tùng thay thế," — ông Katygin, Phó Tổng Giám đốc về phát triển kỹ thuật Công ty  USTPK cho biết.

Trong tháng 3 năm 2017, Bộ Tài nguyên môi trường Việt Nam có kế hoạch ký hợp đồng với nhà máy mua thêm 10 giàn URB-3A3. Nhà máy cũng có dự kiến mở rộng thị trường ở Lào và Campuchia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала