Chàng sinh viên can đảm chinh phục toàn cộng đồng mạng (Video)

© Ảnh : ScreenshotChàng sinh viên can đảm chinh phục toàn cộng đồng mạng
Chàng sinh viên can đảm chinh phục toàn cộng đồng mạng - Sputnik Việt Nam
Tại Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian ngắn đã có hàng ngàn lượt xem video ghi hình cậu sinh viên Cao đẳng 18 tuổi từ Bursa thực hiện màn nhào lộn, leo lên đỉnh tháp cần trục cao vút, - như tin đưa của cổng thông tin Thổ Nhĩ Kỳ DHA.

Trong video thấy rõ cảnh anh sinh viên tên là Emir Korkmaz (nghĩa đen là "Can đảm") trèo lên đỉnh chiếc cần cẩu xây dựng cao 100 mét tại công trường xây dựng  tòa nhà chọc trời và thực hiện loạt động tác nhào lộn thót tim. Cũng có cảnh Emir, — mà người sử dụng mạng xã hội đã đặt cho biệt danh là "Người Nhện" — thực hiện thủ thuật tương tự trên bức tường pháo đài chênh vênh, nằm trên ngọn đồi thành phố Bursa và trên cây cầu bắc qua vịnh Sừng Vàng ở Istanbul.

Theo lời Emir, anh quan tâm đến những màn nhào lộn khó ngay từ năm 13 tuổi, khi hiểu ra rằng bản thân tuyệt nhiên không sợ độ cao. "Đúng, tôi biết rằng chơi đùa như vậy trên các điểm cao là chuốc lấy nguy cơ đe dọa mạng sống.. Nhưng tất cả chúng ta cuối cùng đều phải chết. Tốt hơn cả là để chuyện đó xảy ra, khi ta đang làm công việc mang lại niềm cảm hứng to lớn", — chàng sinh viên tuyên bố. Sau khi băng video xuất hiện trong mạng xã hội, con số người đăng ký theo dõi Korkmaz  đã tăng vọt trong thời gian ngắn thêm đến 150.000 người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала