Các nhà khoa học: Phụ nữ mông nở thông minh hơn

© AFP 2023 / Miguel SchincariolPhụ nữ mông nở
Phụ nữ mông nở - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học Anh đã phát hiện ra rằng độ nở của mông ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe và trí thông minh của phái đẹp.

Anastasia Reshetova - Sputnik Việt Nam
Người mẫu 20 tuổi "Kim Kardashian" của Nga chụp ảnh gợi cảm
Theo các chuyên gia đến từ các bệnh viện Churchill và Trung tâm Tiểu đường, Nội tiết và Chuyển hóa Oxford, qua nghiên cứu mới đây, những phụ nữ mông nở thường có mức cholesterol xấu thấp hơn. Ngoài ra, cơ thể của họ tạo ra một lượng lớn các hormone chịu trách nhiệm tiêu đường và cảnh báo sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Hơn nữa, mỡ ở mông có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Những người phụ nữ mông nở do có trong cơ thể mức axit béo cao có thể tự hào vì thành mạch mạnh mẽ hơn, ít bị vấn đề với bệnh béo phì và sức khỏe tốt, bởi vì các đặc tính chống viêm của cơ thể gắn liền với những phụ nữ như vậy.

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng axit béo Omega-3 có hàm lượng cao đặc trưng cho phụ nữ có mông nở góp phần vào sự phát triển của trí thông minh và kích thích sự phát triển của não. Đồng thời khả năng trí tuệ này thường được kế thừa, do đó con cái những người mông nở thường phát triển hơn về mặt trí tuệ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала