Bộ Quốc phòng Nga đang thông báo các hoạt động với NATO

© Sputnik / Natalia SeliverstovaBộ Quốc phòng Nga
Bộ Quốc phòng Nga - Sputnik Việt Nam
MOSKVA, (Sputnik) - Bộ Quốc phòng Nga tiếp tục thông báo với NATO về các hoạt động của mình bất chấp liên minh quyết định đơn phương ngừng các liên lạc.

Đại tướng Valery Gerasimov, Thứ trưởng Quốc phòng Nga cho biết.

"Phương hướng làm việc truyền thống của Bộ Quốc phòng là bảo đảm sự minh bạch thông tin về các hoạt động của Lực lượng Vũ trang. Mặc dù NATO quyết định đơn phương ngừng các liên lạc với Bộ Quốc phòng Nga, chúng tôi vẫn tiếp tục thông báo kể cả với các nước NATO, hoạt động linh hoạt và huấn luyện chiến đấu chính của Lực lượng vũ trang," — Đại tướng nói tại cuộc gặp các tuỳ viên quân sự nước ngoài. 

Bộ Ngoại giao Nga - Sputnik Việt Nam
Bộ Ngoại giao Nga: Moskva sẽ phản ứng tương xứng với các mối đe dọa mới từ phía NATO
Theo lời ông, tất cả các cuộc tập trận lớn đều được phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước. Không những thế, cơ quan quân sự Nga còn mời đối tác tham gia giai đoạn cuối của cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2016.  

"Tuỳ viên quân sự nhiều nước đã quan sát hoạt động của các quân chủng Nga. Đại diện các nước NATO bỏ qua hoạt động này và vì thế, ít nhất họ đã không đúng khi cáo buộc Nga không cởi mở," — ông Gerasimov nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала