“Nước Nga hiếu khách trông đợi du khách châu Á, nhất là từ Việt Nam”

© Sputnik / Vladimir PesnyaQuảng trường Đỏ
Quảng trường Đỏ - Sputnik Việt Nam
Cơ quan Du lịch Liên bang Nga dự kiến khởi động dự án "Nước Nga hiếu khách".

Kế hoạch này dự trù cung cấp dịch vụ cho khách du lịch có chú ý đến đặc tính dân tộc và tôn giáo của nước xuất phát. Điều đó là cần thiết để tạo ra môi trường thoải mái dành cho du khách từ các quốc gia hiện đang dẫn đầu về số lượng dòng khách tới thăm và nghỉ dưỡng ở Nga.

Các thiếu nhi vẫy cờ Nga và Việt Nam - Sputnik Việt Nam
Hà Nội khai trương Văn phòng du lịch quốc gia Nga Visit Russia Asia

Dành cho các vị khách du lịch sẽ chú ý đáp ứng những yêu cầu cụ thể về ăn ở phù hợp với đặc tính tiêu biểu về dân tộc và tôn giáo của du khách, thông tin sẽ được cung cấp bằng ngôn ngữ của nước họ và trong hình thức thông dụng.

Thành viên tham gia chương trình Liên bang sẽ là các khách sạn, khu nghỉ ngơi và an dưỡng, các văn phòng điều hành du lịch, công ty lữ hành, viện bảo tàng, công viên,khu tưởng niệm, nhà hàng và quán cà phê, cửa hiệu và trung tâm mua sắm, cũng như cắc thành viên khác trên thị trường.

Chú ý đặc biệt sẽ được dành cho các thị trường du lịch châu Á, mỗi năm đều tăng dòng chảy khách du lịch đến Nga, — như ông Oleg Safonov đứng đầu Cơ quan Du lịch Liên bang cho biết. Trước hết, đó là dòng du khách từ Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Iran và Mông Cổ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала