Nhóm chuyên gia đã xác định quỹ đạo bay của chiếc Tu-154 gặp tai nạn

© Sputnik / Nina Zotina / Chuyển đến kho ảnhПродолжаются поиски тел погибших в авиакатастрофе Ту-154 в Сочи
Продолжаются поиски тел погибших в авиакатастрофе Ту-154 в Сочи - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Các chuyên gia đã phân tích dữ liệu kiểm soát mục tiêu từ radar để xác định chính xác hơn quỹ đạo tuyến bay của chiếc Tu-154 và địa điểm xảy ra tai nạn, Sở Thông tin và Truyền thông đại chúng Bộ Quốc phòng Nga thông báo.

địa bàn tìm kiếm cứu hộ - Sputnik Việt Nam
Các giả thiết nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Tu-154 được đề cập
Hoạt động tìm kiếm trong khu vực vụ tai nạn tiến hành liên tục suốt đêm qua không một phút ngừng nghỉ. Hiện giờ có 39 tàu, thuyền, 135 thợ lặn và 7 thiết bị ngầm biển sâu tham gia tìm kiếm. Lực lượng quân sự cũng kiểm tra bờ biển để tìm kiếm thi thể, mảnh vỡ máy bay và đồ đạc cá nhân của hành khách.

"Ngoài ra, tổ lái của năm trực thăng và đội thiết bị bay không người lái " Orlan-10 " đảm nhận nhiệm vụ theo dõi tìm kiếm từ trên không", — tuyên bố cho biết.

Các chuyên gia lưu ý rằng hoạt động tìm kiếm và cứu hộ gặp nhiều khó khăn vì độ sâu và địa hình đa dạng của vùng biển rộng nơi máy bay rơi.

Sáng Chủ nhật, Bộ Quốc phòng Nga ra thông báo một chiếc Tu-154 biến khỏi màn hình radar, máy bay thực hiện chuyến bay theo lịch trình từ sân bay Adler. Theo thông tin của Bộ, trên Tu-154 có 84 hành khách và 8 thành viên đội lái, gồm các quân nhân, nghệ sĩ đoàn ca múa quân đội Alexandrov, phóng viên các kênh truyền hình liên bang và những nữ nghệ sĩ bale trẻ.

Trong số hành khách còn có nhà hoạt động từ thiện Elizavyeta Glinka được nhiều người biết như Bác sĩ Liza. Bà dự định đưa hàng viện trợ nhân đạo đến Syria.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала