Bao nhiêu phụ nữ không nhận đủ sex?

Theo các nhà khoa học từ Hoa Kỳ, có đến 90% phụ nữ trên đời này không được nhận đủ sex. Để đi tới kết luận như vậy các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát với sự tham gia của các phụ nữ trưởng thành rong độ tuổi từ 20 đến 60.

Sau khi phân tích các dữ liệu thu được, các chuyên gia Mỹ quyết định rằng khoảng 90% phụ nữ không thấy hài lòng về phương diện đời sống tình dục và có nguyện vọng gia tăng hoạt tính của quá trình này — các đại diện phái đẹp muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Có mối tương quan giữa cà phê và sex?
Những người phụ nữ nói rằng trong một tuần họ chỉ cần 1-2 lần quan hệ, để cảm thấy ổn và không gặp khó khăn khi được thỏa mãn dục tình. Có cả những người phụ nữ tuyên bố họ cần sex mỗi ngày.

Các nhà khoa học Mỹ nói rằng, nhiều phụ nữ không hài lòng với sinh hoạt  tình dục đã cầu cứu chuyên gia tâm lý học và tình dục học, mặc dù cũng có những chị em không muốn nhờ đến sự trợ giúp tư vấn của các chuyên gia, mà cho rằng cách tốt nhất  thoát khỏi tình trạng này là "tự kiếm thêm". Dù thừa nhận hay không, phần lớn các phụ nữ cặp bồ chỉ bởi không được đáp ứng thỏa mãn sex với chồng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала