Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được công nhận xác lập kỷ lục Guinness Thế giới

© Ảnh : Screenshot / YoutubeGiang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp
Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp - Sputnik Việt Nam
Mới đây, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã gửi email chính thức xác nhận anh em "Hoàng tử xiếc" Việt Nam Giang Quốc Cơ - Giang Quốc Nghiệp là người phá vỡ và nắm giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về mục giữ thăng bằng trên đầu đi lên cầu thang tại nhà thờ Girona 90 bậc trong vòng 52 giây.

Ngay khi nhận được thông báo này từ Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới, anh em Hoàng tử xiếc của Việt Nam không giấu được niềm vui và hạnh phúc: "Anh em chúng tôi đã chờ đợi tin vui này từ hôm 22/12 đến giờ. Cuối cùng, sự cố gắng của anh em chúng tôi đã được ghi nhận. Tên Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp cùng nghệ thuật xiếc Việt Nam đã chính thức được ghi nhận trong sách Kỷ lục Guinness".

Sau email xác nhận này, tổ chức Kỷ lục Guinness Thế Giới cũng sẽ sắp xếp thời gian và trao tặng Bằng chứng nhận cho anh em "Hoàng tử xiếc" Việt Nam.

Sau hàng loạt các giải thưởng, thành tích đạt được trên thị trường xiếc Quốc tế thì Kỷ lục Guinness Thế giới này một lần nữa chứng minh tài năng vượt bậc của anh em "Hoàng tử xiếc" Việt. Quốc Cơ — Quốc Nghiệp đã làm rạng danh nghệ thuật xiếc Việt Nam trong mắt bạn bè Thế giới.

 

Nguồn: tienphong.vn

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала