Ngôi sao điện ảnh Meryl Streep đe dọa Trump tại giải "Quả cầu vàng" (Video)

Nữ diễn viên ba lần đoạt Oscar Meryl Streep đã phát biểu tại lễ trao giải thưởng điện ảnh "Quả cầu vàng" về cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

Tổng thống đắc cử Donald Trump nhận xét về phát biểu của nữ diễn viên nổi tiếng Meryl Streep. Ông coi ngôi sao điện ảnh này là fan hâm mộ thiên vị của Hillary (Hillary lover). Trump cũng cho biết ông không ngạc nhiên bởi những lời chỉ trích từ "những người cánh tả từ thế giới điện ảnh." Đồng thời, theo tờ New York Times, trong cuộc phỏng vấn điện thoại ngắn, Trump nói rằng ông không xem Meryl Streep.

Người ghi kỷ lục về số lượng lần đề cử "Oscar" hôm nay đã được nhận giải thưởng Cecil B. DeMille. Trong bài phát biểu của mình, Meryl Streep nhớ lại trường hợp năm 2015, Donald Trump đã mô phỏng người phóng viên tàn tật.

— Điều đó làm tan nát trái tim tôi, và tôi vẫn không thể loại bỏ được sự việc ra khỏi tâm trí mình, bởi vì đó không phải là phim. Đó là thực tế, — Streep tuyên bố.

Trong chiến dịch tranh cử nữ diễn viên Mỹ ủng hộ Hillary Clinton.

Xin nhắc lại rằng ở Los Angeles đã tổ chức lễ trao giải điện ảnh "Quả cầu vàng" lần thứ 74. Bộ phim "La La Land" đã nhận được 7 giải thưởng, bao gồm giải "Phim hài âm nhạc hay nhất", "Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài âm nhạc" và "Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim hài âm nhạc."

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала