Cái gì khiến các nàng gò bó trên giường

Đã xác minh được rằng các đại diện phái đẹp thường che giấu sở thích và những tưởng tượng tình dục nhiều hơn so với nam giới.

Đó là kết luận trong công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Canada từ  Đại học Tổng hợp Brock ở Ontario, — theo Medical Daily phản ánh.

Như phát hiện của các nhà khoa học trong quá trình nghiên cứu gần đây, do bản thể khiêm nhường tự nhiên, phần lớn các cô gái không thể công khai nói lên sở thích  sex và những mơ tưởng riêng tư của họ về quan hệ tình dục. Hầu hết các phụ nữ tham gia thí nghiệm chỉ nói với bạn tình về ham muốn bí mật của họ sau khi đã có khoảng thời gian quan hệ lãng mạn.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học: vì sao phụ nữ giấu ham muốn tình dục

Các nhà nghiên cứu xác mình được rằng, thường hầu hết người nữ chỉ giới hạn bằng những gợi ý bóng gió mơ hồ trong những vấn đề liên quan đến sinh hoạt tình dục. Thế mà người nam không hiếm khi hiểu sai những tín hiệu này, dẫn đến chệch choạc lỗi nhịp trên  giường và tiếp theo là nguy cơ tan vỡ gia đình.

Qua nghiên cứu cũng thấy rằng chị em phụ nữ thường day dứt nặng nề hơn so với nam nhi khi thất bại trong sinh hoạt tình ái. Chẳng hạn, các đại diện phái đẹp có thể mặc cảm đau khổ hàng tuần vì thiếu vắng ham muốn tình dục do căng thẳng và trầm cảm, trong khi phái mạnh khá nhanh chóng quên vấn đề quá khứ trên giường.

 

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала