Chợ giời nổi tiếng mở cửa tại vùng Aleppo giải phóng khỏi các chiến binh

Chợ giời nổi tiếng lại mở cửa trong vùng Aleppo được giải phóng khỏi các chiến binh Syria sau hai năm chiến tranh. Hãy xem trong video cảnh trên đường phố khách hàng chọn mua sản phẩm thu hồi sau các cuộc tấn công.

Người mua và người bán lại xuất hiện trên các đường phố của khu mua sắm Al-Tall ở Aleppo một lần nữa, nơi bị đóng cửa cách đây hai năm sau khi trở thành mục tiêu tấn công tên lửa của chiến binh khủng bố IS và nhóm "Dzhebhat en-Nusra" (bị cấm ở Nga).

Tại Aleppo, quân nổi dậy bỏ lại kho vũ khí của Mỹ - Sputnik Việt Nam
Tại Aleppo, quân nổi dậy bỏ lại kho vũ khí của Mỹ
Một số thương gia đã bày hàng hóa của họ trên đường phố, trong khi các ngôi nhà đang được tái thiết. Mọi người đang sửa chữa hệ thống đường dây và điện lại được cung cấp.

Xung đột vũ trang vẫn tiếp tục ở Syria kể từ tháng 3 năm 2011. Quân đội chính phủ đối đầu với chiến binh các nhóm vũ trang khác nhau. Ngày 30 tháng 9 năm 2015 theo yêu cầu hỗ trợ quân sự của Tổng thống Syria Bashar al-Assad, Nga bắt đầu giáng đòn không kích vào các cơ sở khủng bố ở Syria. Ngày 22 tháng 12 năm 2016, lực lượng chính phủ công bố đã hoàn toàn nắm quyền kiểm soát thành phố Aleppo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала