Những chi tiết gây sốc từ cuộc điều tra về cái chết của nữ ca sĩ hát Lambada

© AP Photo / Wilfredo LeeLoalwa Braz
Loalwa Braz - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cả thế giới đang chấn động bởi tin tức về cái chết bi thảm của nữ ca sĩ Brazil Loalwa Braz, trở nên nổi tiếng hồi những năm cuối thập niên 1980 nhờ bài hát "Lambada".

Sputnik đã nhận được bình luận độc quyền từ những người tham gia cuộc điều tra về cái chết của nữ ca sĩ. Trung tá Cơ quan Cứu hỏa Leonardo Couri kể các chỉ tiết khi phát hiện thi thể nạn nhân.

Loalwa Braz - Sputnik Việt Nam
Nữ ca sĩ "Lambada" bị thiêu sống tại Brazil

"Chúng tôi cấp tốc đến hiện trường. Đội cứu hỏa dập tắt đám cháy, nhưng lửa dữ đã làm xong việc của nó, có một thi thể bị đốt cháy hết ở ghế sau. Không thể nhận dạng được, toàn thân, đầu và cột sống đều cháy đen hoàn toàn".  

Thanh tra Cảnh sát Dân sự thành phố Araruama, là ông Luiz Carlos cho biết, tới nay gia đình nữ ca sĩ vẫn chưa liên lạc với cảnh sát.

"Nếu thi thể được người trong gia đình xác nhận hoặc chúng tôi có thể lấy dấu vân tay, thì sau đó sẽ giao thi hài cho gia đình, trong trường hợp này, thì chi tiết cháy đen không quá quan trọng. Nếu không được như vậy, chúng tôi sẽ kiểm tra DNA, mà việc này khá mất thời gian. Tôi không thể nói chính xác mốc ngày tháng, vì văn bản yêu cầu thử nghiệm là do các thẩm phán viết, ngoài ra hiện nay chưa ai  đến nhận dạng thi thể. Nạn nhân là người nổi tiếng, thế nhưng cho đến nay không ai trong gia đình đến gặp và ngay một cuộc gọi chúng tôi cũng chưa nhận được".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала