Các đơn vị kỹ thuật Lực lượng tên lửa chiến lược Nga sẽ được trang bị nhiều thiết bị mới

© Sputnik / Vladimir Chuchadeevđơn vị kỹ thuật Lực lượng tên lửa chiến lược Nga
đơn vị kỹ thuật Lực lượng tên lửa chiến lược Nga - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) – Trong năm 2017, các bộ phận kỹ thuật (thuộc Lực lượng tên lửa chiến lược) của quân đội Nga sẽ được trang bị con số kỷ lục các thiết bị kỹ thuật mới, trong đó có 11 xe ngụy trang và rà phá bom mìn từ xa, dịch vụ báo chí của Bộ Quốc phòng cho biết.
quân chủng Kỹ thuật - Sputnik Việt Nam
Bộ Quốc phòng phát hành video cho Ngày quân chủng Kỹ thuật (video)

"Trong năm 2017, theo kế hoạch tái trang bị, các bộ phận kỹ thuật (của Lực lượng tên lửa chiến lược) sẽ được nhận 11 xe kỹ thuật và ngụy trang, cũng như xe phá mìn từ xa. Tốc độ bàn giao các mẫu xe tiên tiến và các thiết bị kỹ thuật sẽ duy trì ở mức tương tự như trong năm 2016. Trong năm 2016, các lực lượng tên lửa chiến lược đã nhận được số lượng kỷ lục máy móc kỹ thuật trong lịch sử nước Nga hiện đại. Ngoài ra, dự kiến ​​sẽ được trang bị 70 đơn vị thiết bị kỹ thuật và 25 tấn trang bị kỹ thuật"  - tuyên bố cho biết.

Theo Bộ quốc phòng, các thiết bị kỹ thuật đó bao gồm: xe làm đường, xe phá mìn, máy xúc, cần cẩu xe tải và các công cụ điện khác nhau.

Bây giờ quân chủng kỹ thuật tiếp tục được trang bị các công cụ kỹ thuật tiên tiến để nâng cao khả năng chiến đấu của các tên lửa cơ động.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала