Madonna giải thích lời chửi rủa nhắm vào ông Trump

© Sputnik / Vitaly Belousov / Chuyển đến kho ảnhMadonna
Madonna - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) — Ca sĩ Madonna nói rằng, những lời lăng mạ của cô đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc tuần hành của phụ nữ "bị cắt xén thô thiển khỏi bối cảnh", hãng AP đưa tin.

Madonna - Sputnik Việt Nam
Madonna không ngại ngùng chửi rủa Trump ngay trên sóng CNN trực tuyến
Trước đó có tin đưa rằng kênh truyền hình CNN phải ngắt đoạn phát sóng trực tiếp lời phát biểu của ca sĩ Madonna vì những lời chửi rủa không thể công bố nhằm vào Tổng thống Trump.

Trong tài khoản của mình trên mạng xã hội Instagram, ca sĩ đăng tải một bài viết, trong đó cô đã cố gắng "làm rõ một số điểm quan trọng".

"Tôi đã nói một cách ẩn dụ và chia sẻ hai cách nhìn sự vật, — thứ nhất — với niềm hy vọng, thứ hai — cảm giác tức giận và oán hận mà tôi tự cảm nhận", — Madonna viết. Ca sĩ lưu ý rằng sự tức giận "không thay đổi được bất cứ điều gì" và "cách duy nhất để làm cho mọi thứ tốt hơn — là hành động cùng với tình yêu".

Theo lời nữ ca sĩ, cô không ủng hộ bạo lực, và mọi người cần phải nghe bài phát biểu của cô "đầy đủ toàn diện, chứ không phải một cụm từ bị cắt xén một cách thô thiển khỏi ngữ cảnh".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала