Báo chí Đức so ảnh Trump lúc nói chuyện với Putin và Merkel

© REUTERS / Jonathan ErnstTổng thống Hoa Kỳ Trump chụp trong lúc trò chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel
Tổng thống Hoa Kỳ Trump chụp trong lúc trò chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel - Sputnik Việt Nam
Phóng viên của báo Đức Bild đã so sánh hình ảnh Tổng thống Hoa Kỳ Trump chụp trong lúc trò chuyện với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin và cuộc nói chuyện với Thủ tướng Đức Angela Merkel. Nhà báo đi đến kết luận rằng trong cuộc điện đàm với Tổng thống Putin, Trump có thái độ nghiêm túc hơn nhiều so với khi nói chuyện cùng Thủ tướng Merkel.

Dondald Trump - Sputnik Việt Nam
Cuộc trò chuyện của ông Trump với bà Merkel khác với đàm thoại với ông Putin ra sao?
Theo quan điểm của nhà báo, còn có thể thấy tầm quan trọng của cuộc điện đàm qua chi tiết những người nào ở quanh Trump khi Tổng thống Hoa Kỳ nói chuyện.

Trong khi diễn ra cuộc điện đàm của Trump với  nhà lãnh đạo Nga,  có hiện diện của Phó Tổng thống Michael Pence, phát ngôn viên Nhà Trắng Sean Spicer, Chánh Văn phòng Nhà Trắng Pribus Rhines, Cố vấn trưởng Stephen Bannon và Cố vấn về An ninh Quốc gia Michael Flynn.

Trong khi đó tại cuộc đàm phán với Thủ tướng Đức bên cạnh Trump chỉ có Flynn. Các quan chức Bannon và Pribus cũng hiện diện trong văn phòng, nhưng họ bận rộn với những thứ khác.

Tác giả bài báo lưu ý rằng so với khi điện đàm cùng bà Merkel, cuộc trò chuyện của Trump với ông Putin kéo dài hơn gần 15 phút.  

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала