Người Nga không hề biết Hollywood làm phim về ông

Ông Vitaly Kaloev đã nêu ý kiến với các phóng viên về bộ phim Hậu quả sắp được công chiếu dựa trên câu chuyện bi kịch của ông. Vai chính trong phim do Arnold Schwarzenegger đảm nhiệm.

Arnold Schwarzenegger - Sputnik Việt Nam
Diễn viên Schwarzenegger sẽ đóng vai người Nga trong bộ phim mới (Video)
Theo ông Kaloev, các nhà làm phim đã không tham khảo ý kiến ​​ông, ông cũng chưa thấy hình ảnh nhưng sẽ xem phim.

"Họ đã quay phim thì mặc họ. Phản ứng điều gì? Cái chính đừng bóp méo. Không chừng sẽ có hành động săn đuổi. Nhưng tôi đã không lần trốn ai. Công khai đến, công khai đi."

(Theo hồi ký của ông Kaloev, ông đã đến nhà Peter Nielsen để cho người này xem những tấm ảnh các con và người vợ ông thiệt mạng. Ông muốn nói chuyện, nhìn thẳng vào mắt anh ta. Nhưng Nielsen đuổi ông ra. Kiến trúc sư không giữ được bình tĩnh. Ông đã đâm nhân viên không lưu 12 nhát dao).

Năm 2002, do lỗi của nhân viên không lưu máy bay TU-154M hãng Bashkir Airlines đã va vào máy bay vận tải Boeing-757 trên lãnh thổ Đức. 71 người thiệt mạng trong đó có 52 trẻ em.

Trong số các nạn nhân có gia đình — vợ và hai con — một kiến ​​trúc sư Bắc Ossetia, ông Vitaly Kaloev. Một năm rưỡi sau thảm họa, Vitaly Kaloev đã giết chết nhân viên không lưu Peter Nielsen, người mà Kaloev kết tội giết chết những người thân.

Tòa án Zurich tuyên bố Kaloev phạm tội cố ý giết nhân viên không lưu Thụy Sĩ và kết án ông 8 năm tù giam. Tháng 6 năm 2007, tòa giảm án xuống mức 5 năm và 3 tháng. Ngày 8 tháng 11 năm 2007, Tòa án Tối cao Liên bang Thụy Sĩ  quyết định thả Kaloev trước thời hạn.

© Sputnik / Anton Denisov / Chuyển đến kho ảnhÔng Vitaly Kaloev
Ông Vitaly Kaloev  - Sputnik Việt Nam
Ông Vitaly Kaloev
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала