Xuất hiện ảnh nghi can gốc Việt ám sát Kim Jong Nam mặc bikini trước xe mô tô

© AP Photo / Fuji TVAnh trai chủ tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong-un bị ám sát tại thủ đô Malaysia
Anh trai chủ tịch Bắc Triều Tiên Kim Jong-un bị ám sát tại thủ đô Malaysia - Sputnik Việt Nam
Một bức ảnh mới xuất hiện cho thấy người phụ nữ Việt bị tình nghi tham gia vụ ám sát ông Kim Jong Nam ở Malaysia đang làm dáng trước một chiếc xe mô tô trong chiếc bikini.

​Theo cảnh sát Malaysia, cô Đoàn Thị Hương làm việc cho một cơ sở giải trí. Dường như cô cũng có tham vọng làm ca sĩ, vì trên trang mạng xã hội Facebook của cô, người ta tìm thấy nhiều hình ảnh cô xuất hiện trong những bữa tiệc.

Nghi phạm giết Kim Jong-nam - Sputnik Việt Nam
Bộ y tế Malaysia xác định Đoàn Thị Hương dùng VX nerve agent để giết Kim Jong-nam
Bốn ngày trước khi người anh cùng cha khác mẹ của lãnh tụ Bắc Hàn Kim Jong Un bị sát hại tại phi trường Kuala Lumpur, cô đã đăng lên Facebook một bức ảnh cô mặc chiếc áo có ba chữ tắt "LOL", y hệt chiếc áo mà nghi can bỏ trốn ở phi trường đã mặc và bị camera giám sát thu hình. Bức hình mới nhất của Đoàn Thị Hương cho thấy cô đang làm dáng trong một bộ bikini hai mảnh màu trắng có nhiều diềm như bông hoa. Cô đứng dựa lên yên xe mô tô trong tư thế vuốt tóc kiểu khêu gợi. Bức ảnh được cho là chụp trong khi cô làm người mẫu tại một triển lãm xe máy tại Hà Nội.

Những bức ảnh mới được phát hiện của Đoàn Thị Hương cho thấy một con người hoàn toàn khác với những mô tả của gia đình cô, một gia đình nông dân ở tỉnh Nam Định miền Bắc Việt Nam. Ghi chép sau cùng của cô trên trang Facebook mang tên "Ruby Ruby" là vào ngày 11 tháng 2. Trang Facebook này có 65 người bạn, trong đó có 56 người là đàn ông. Và 27 cái tên là của người Đại Hàn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала