"Lại hacker Nga": mạng xã hội chế nhạo lỗi công bố Phim xuất sắc nhất tại giải Oscar

© AFP 2023 / Mark RalstonJimmy Kimmel
Jimmy Kimmel - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Các nhà tổ chức lễ trao giải Oscar đã nhầm lẫn phong bì và La La Land trở thành bộ phim xuất sắc nhất suốt 5 phút đồng hồ. Sai lầm được sửa chữa và giải thưởng về với phim Moonlight. Tình huống hy hữu đã xảy ra lần đầu tiên ở giải Oscar. Kết cục đầy kịch tính làm người dùng mạng xã hội bàn luận sôi nổi.

​"Phải hoan nghênh họ (những người tổ chức giải thưởng) — họ biết dẫn dắt chương trình. Đây là kết cục bất ngờ nhất mà tôi được thấy trong năm nay. Tôi đã phải há hốc mồm," — Twitter của Steve Smith viết.

​Ai là kẻ có lỗi và làm bằng cách nào? Có sẵn câu trả lời cho mọi tình huống — "tin tặc Nga đã bẻ khóa."

​"TIN SÉT ĐÁNH! Giới Dân chủ và các ngôi sao điện ảnh cáo buộc Nga cùng ông Trump gây nên vụ nhầm tại buổi lễ #âmmưu #luônlàkẻkháccólỗi," - Bradlee Bame mỉa mai.

​"Giá mà một nửa dân Mỹ lo lắng cho vụ nhầm phong bì Oscar giống với tuyên bố ông Trump có quan hệ với Nga…" — nhà báo Wajahat Ali phàn nàn.

​Như thường lệ, Hollywood khó chịu thừa nhận người thắng cuộc, — Ben McDonald viết, hàm ý thực tế nhiều đại diện giới kinh doanh giải trí vẫn không thể quen với chiến thắng của Donald Trump trong cuộc bầu cử.

​"Hay kiểm tra lại lần nữa? Nhỡ đâu," — Amplify hy vọng.

Giải thưởng "Phản ứng xuất sắc nhất với sai lầm của ban tổ chức" sẽ đến với nữ diễn viên xuất sắc nhất của năm được các viện sĩ điện ảnh bình chọn, — người dùng mạng châm biếm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала