Thanh niên Morocco đề nghị ông Putin giải quyết xung đột ở Tây Sahara

82 tổ chức thanh niên của Morocco đã gửi thư cho Tổng thống Nga, Morocco World News cho biết.

 Trong thư, họ bày tỏ hy vọng rằng ông Putin sẽ hỗ trợ kế hoạch của họ về độc lập cho Morocco ở Tây Sahara và giúp giải quyết các xung đột trong khu vực.

Các tác giả bức thư hy vọng rằng nhà lãnh đạo Nga sẽ giúp đỡ để giải quyết cuộc xung đột ở Tây Sahara và tác động với tổ chức quân sự-chính trị "Polisario" hoạt động tại khu vực. Ngoài ra, họ đề nghị ông Putin thuyết phục các nhà chức trách Algeria có trách nhiệm đăng ký cho tất cả các đại diện dân tộc Saharawi sống trong trại tị nạn gần Tindouf.

Tổng thống Nga Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Ông Putin được đề nghị can thiệp vào tình hình ở Mexico để chống tham nhũng
Theo các tác giả sáng kiến, khi viết thư, họ xuất phát từ "tiêu chí ngôn ngữ rất nghiêm ngặt", với sự tham gia của các chuyên gia luật pháp quốc tế, các nhà ngôn ngữ học Nga và Morocco.

Theo Morocco World News, Tổ chức thanh niên Morocco đề xuất ý tưởng viết thư cho ông Putin không phải là lần đầu tiên hướng tới các nhà lãnh đạo nước ngoài để giải quyết vấn đề sa mạc Sahara. Trong quá khứ họ đã liên hệ với Ngoại trưởng Ireland và Cố vấn Bộ trưởng Nội vụ Thụy Điển.

Các tác giả cho rằng bằng cách sử dụng sáng kiến ​​của mình, họ đang cố gắng cải thiện chất lượng ngoại giao song song và bảo vệ lợi ích quốc gia của Morocco, sử dụng "phương pháp hợp lý và hiệu quả." Họ hy vọng rằng, kết quả là thanh niên Morocco sẽ chỉ đạo văn hóa đối thoại và tranh luận khi thể hiện quan điểm của mình.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала