Nga thiết kế mô hình đầu tiên máy bay ném bom mới kích thước thật

© Sputnik / Grigory Sisoev / Chuyển đến kho ảnhPAK-FA
PAK-FA - Sputnik Việt Nam
Công ty "Tupolev" đã làm mô hình bằng gỗ kích thước đầy đủ của máy bay tầm xa PAK DA, phương tiện truyền thông Nga đưa tin.

"Đã tạo ra một số mô hình PAK DA làm bằng vật liệu composite, cũng như mô hình gỗ kích thước đầy đủ", — một nguồn tin trong tổ hợp quân sự-công nghiệp Nga cho biết.

Máy bay tiêm kích PAK FA T-50 trong chuyến bay trình diễn tại Triển lãm Hàng không – Vũ trụ Quốc tế MAKS - 2013 ở Zhukovsky. - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ có máy bay ném bom chiến lược mới
Theo nguồn tin, trong thiết kế máy bay sẽ sử dụng công nghệ "tàng hình", vật liệu hấp thụ âm thanh và tất cả các loại vũ khí sẽ được bố trí bên trong. PAK DA sẽ được trang bị các phương tiện chiến tranh điện tử mới nhất.

Một nguồn tin trong ngành công nghiệp quốc phòng cho biết rằng "mẫu thử nghiệm đầu tiên của máy bay chiến đấu dự kiến ​​sẽ bay vào năm 2025". Theo người đối thoại của hãng tin, máy bay ném bom sẽ có tốc độ bay cận âm.

Theo Bộ Quốc phòng, PAK DA có thể được giới thiệu cho công chúng vào năm 2018.

Tuy nhiên, công ty "Tupolev" phát triển máy bay ném bom Nga PAK DA mới lại từ chối xác nhận với Sputnik thông tin trên các phương tiện truyền thông về việc làm mô hình máy bay kích thước đầy đủ.

"Chúng tôi không có thông tin này và không bình luận công việc về máy bay," — người đại diện chính thức của công ty nói với Sputnik hôm qua.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала