Trường hợp hy hữu: Cặp song sinh ra đời muộn hơn anh trai sáu ngày

BẮC KINH (Sputnik) - Một nữ cư dân tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã hạ sinh hai bé gái song sinh sau khi sinh con trai sáu ngày, hãng tin China News Service cho biết hôm thứ Năm.

phôi thai - Sputnik Việt Nam
Trường hợp đặc biệt: Em bé sinh ra từ phôi thai đông lạnh cách đây 14 năm
Sự việc xảy ra tại thành phố Nghi Xương. Mẹ của các em bé kết hôn năm 2012, nhưng cô và chồng không có con. Tháng 8 năm 2016, cô qua một khóa điều trị tại Vũ Hán và mang thai ba.

China News Service cho biết rằng ngày 21 tháng 2, cô đã sinh một bé trai nặng 1,44 kg, nhưng việc chuyển dạ đã kết thúc. Bác sĩ sản khoa của cô quyết định tiếp tục mang thai. Hôm thứ Hai, ngày 27 tháng 2, cô đã sinh hạ hai bé gái.

"Tôi mơ ước có con khi không thể đậu thai, Bây giờ có ba đứa liền, tôi không biết phải làm gì." — hãng tin trích lời sản phụ.

Hiện nay, các em bé đang được chăm sóc đặc biệt. Theo bác sĩ sản khoa, đó là trường hợp đầu tiên như vậy trong hơn 20 năm hành nghề y. Bác sĩ sản khoa cho rằng người phụ nữ đang mang thai ba theo hai bọc, tức là cậu bé sinh trước phát triển trong màng thai khác, còn hai chị em sinh đôi sinh ở trong màng thai riêng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала