Vương quốc Anh: "bao cao su thông minh" ra mắt thị trường

© AP Photo / Martin MejiaTwo women dressed as condoms walk during an awareness program on International Condom Day in Lima, Peru.
Two women dressed as condoms walk during an awareness program on International Condom Day in Lima, Peru. - Sputnik Việt Nam
Công ty British Condoms dự định sẽ sớm tung ra thị trường bao cao su thông minh i.Con Smart Condom, CNET đưa tin.

Nhà sản xuất hứa hẹn rằng thiết bị sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho người sử dụng về hành vi tình dục của họ.

Với  i.Con Smart Condom, người sử dụng có thể biết được số lượng calo bị đốt cháy trong quá trình quan hệ tình dục, thời gian quan hệ tình dục, nhiệt độ cơ thể, cũng như sức mạnh và tốc độ di chuyển. Ngoài ra, tiện ích sẽ thông báo cho người dùng sản phẩm về sự hiện diện của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Trong thực tế, thiết bị  i.Con Smart Condom là một chiếc vòng được đeo trên bao cao su. Theo ghi nhận, thiết bị có thể gửi thông tin qua Bluetooth. Các dữ liệu thu thập được sẽ được lưu trữ độc quyền, nhưng nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ thông tin của họ trên mạng xã hội.

Giá của i.Con Smart Condom sẽ là 59.99 bảng Anh — Công ty British Condoms đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng.  Các chuyên gia so sánh thiết bị  mới này với vòng đeo tay thể dục Fitbit.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала