Cố vấn Tổng thống Mỹ: Không có bằng chứng ông Obama nghe lén

© AP Photo / Patrick SemanskyKellyanne Conway, campaign manager for Republican presidential candidate Donald Trump, speaks with reporters after a speech by Melania Trump at the Main Line Sports Center in Berwyn, Pa., Thursday, Nov. 3, 2016
Kellyanne Conway, campaign manager for Republican presidential candidate Donald Trump, speaks with reporters after a speech by Melania Trump at the Main Line Sports Center in Berwyn, Pa., Thursday, Nov. 3, 2016 - Sputnik Việt Nam
AFP đưa tin, ngày 13/3, cố vấn hàng đầu của Nhà Trắng Kellyanne Conway cho biết bà không có bằng chứng để chứng minh cáo buộc của Tổng thống Mỹ Donald Trump rằng người tiền nhiệm Barack Obama đã nghe lén điện thoại của tỷ phú này, đồng thời nói rằng có thể ông Trump đã bị do thám dưới các hình thức khác.

Trả lời phỏng vấn đài ABC, bà Conway nói: "Câu trả lời là tôi không có bất cứ bằng chứng nào và tôi rất vui mừng khi thấy Ủy ban Tình báo Hạ viện đang tiến hành điều tra… Điều tôi có thể nói là có rất nhiều cách theo dõi người khác. Bạn có thể theo dõi một người thông qua điện thoại, tivi… ngay cả những chiếc lò vi sóng bị biến thành máy ảnh."

Chính quyền Trump hiện đang chịu sức ép phải cung cấp bằng chứng liên quan đến cáo buộc nói rằng chính quyền Obama đã chỉ thị do thám quy mô lớn đối với Donald Trump khi ông còn đang trong giai đoạn tranh cử tổng thống Mỹ năm 2016.

Nguồn: Vietnamplus

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала